Home » Auto Draft

Auto Draft

MEGAGAME.AI นับได้ว่าเป็นคาสิโนออนไลน์ที่ใหม่ ที่เก็ megagame slot ื่นเริงใจกับเกมหลากหลายแนว ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกกับความสนุกสนานกับเกมเหล่านี้ได้ เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกกับเรา ไม่ถึง 1 นาที คุณก็สามารถรับความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มได้เลย และก็หนึ่งในเครื่องมือที่ได้รับความนิยมที่ติดตัวมนุษย์สมัยใหม่ คงหนีไม่พ้น “สมาร์ทโฟน” ซึ่งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นมีบทบาทสำคัญในชีวิตของพวกเราเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะ ดูหนัง ฟังเพลง รับข้อมูลข้อมูลต่างๆหรือเปิดรับความบันเทิงในแบบอื่นๆอีกทั้งสมาร์ทโฟนสามารถให้ความสะดวกสำหรับการเข้าเล่นเกมต่างๆผ่าน MEGAGAME ได้ดีด้วยเช่นเดียวกัน และก็ในวันนี้พวกเราจะมาบอกเคล็ดลับสำหรับนักเดิมพันที่ใช้สมาร์ทโฟนในการเข้าเล่นเกมมาฝากกัน เพื่อที่ให้นักเดิมพันทุกท่านได้เล่นเกมอย่างไม่มีสะดุด รวมทั้งคว้าโบนัสรางวัลเด็ดๆได้มากขึ้น จำเป็นต้องทำอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

– ปรับความสว่างหน้าจอให้พอดิบพอดี การปรับความสว่างของสมาร์ทโฟนให้พอดีนั้น จะช่วยเป็นการถนอมสายตาของผู้เล่นไม่ให้ได้รับผลพวงจากแสงสีฟ้าจากสมาร์โฟน ซึ่งจะปล่อยรังสีที่เป็นอัตรายต่อดวงตาแล้วก็การมองมองเห็น ทั้งยังยังช่วยทำให้สามารถยืดอายุการใช้งานแบตสมาร์ทโฟนให้นานยิ่งขึ้นด้วย


– ลดความละเอียด เพื่อความเสถียรภาพ แม้ว่าคุณจะใช้สมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติพิเศษใดๆก็ตาม โปรดอย่างเชื่อคำกล่าวอ้างจากการโฆษณาสมาร์ทโฟนอย่างเต็มร้อย เพราะว่าแม้สมาร์ทโฟนจะดีจะแพงมากแค่ไหน ทุกรุ่นล้วนมีข้อจำกัดเมื่อทำงานมาก สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้แล้วคุณสามารถลดภาระของสมาร์โฟนง่ายๆด้วยการลองลดความละเอียดของภาพในเกมให้อยู่ระดับพอดี กระจ่างแจ้ง เพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหล อีกทั้งช่วยทำให้แบตไม่น้อยลงเร็ว ตลอดจนทำให้ระบบการทำงานบนสมาร์ทโฟนไม่ต้องทำงานหนัก คุ้มครองปกป้องปัญหาเกมค้าง เกมกระดอนได้เป็นอย่างดี

– ใช้โหมดใชัพลังงานน้อยลง ในระหว่างการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน จำเป็นจะเปิดโหมดลดการใช้พลังงาน ซึ่งมีในทุกระบบปฏิบัติการทั้ง iOS และก็ Android โดยจะเป็นรูปไอคอนแบตเตอรี่ เมื่อคลิกแล้วความสว่างของจอจะถูกปรับให้พอดิบพอดี การทำงานต่างๆในระบบของสมาร์ทโฟน จะมีความลื่นไหลและก็ช่วยให้แบตสามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้น

– สะสางข้อมูลตกค้าง เมื่อเราเปิดแอพพลิเคชั่นต่างๆบนสมาร์ทโฟนแล้ว จะมีข้อมูลหลงเหลืออยู่ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะก่อให้เครื่องหนัก เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาเครื่องค้างทำงานช้า ทางแก้ไขก็คือจำต้องจัดการสะสางไฟล์ข้อมูลที่ตกค้างอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยสมาร์ทโฟนบางรุ่นจะมีแอพตัวจัดการโทรศัพท์มาให้ หรือคุณอาจจะไปโหลดใช้บริการกับแอพจัดแจงไฟล์ที่มีให้เลือกมากมาย ก็จะช่วยให้การเล่นเกมกับ ไม่กำเนิดปัญหาไม่น่าสนใจกวนประสาทอย่างแน่แท้

Leave a Reply

Your email address will not be published.